Nguyen Chat Coffee tự hào được sở hữu vùng nguyên liệu trồng cà phê bền vững theo tiêu chuẩn UTZ Certified. Điều đó góp phần quan trọng tron...

Cafe nhân tiêu chuẩn UTZ

02:00 Unknown 0 Comments

Nguyen Chat Coffee tự hào được sở hữu vùng nguyên liệu trồng cà phê bền vững theo tiêu chuẩn UTZ Certified. Điều đó góp phần quan trọng trong việc đưa đến lợi ích cho người tiêu dùng sản phẩm cafe sạch nguyên chất ngon hảo hạng, góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, mang lại môi trường khí hậu tốt.

Nhân cafe sạch có màu vàng óng như hạt thóc

Cà phê nhân tiêu chuẩn UTZ - chuẩn mực của doanh nghiệp cà phê!


Trồng cafe sạch theo tiêu chuẩn UTZ , đại diện cho canh tác bền vững

Tiêu chuẩn cafe sạch theo tiêu chuẩn của UTZ là quá trình sản xuất cafe sạch bền vững, thân thiện môi trường, an toàn với người dùng. Thông thường, nếu vụ này cà phê được mùa thì năm sau năng suất sẽ giảm. Nếu trồng cafe sạch theo tiêu chuẩn UTZ thì không những năng suất mùa kế không giảm mà còn ổn định.

Tổ chức UTZ Certified hoạt động rất khắt khe để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Mỗi năm tổ chức này sẽ đánh giá một lần và đưa các chuyên gia cà phê xuống từng hộ gia đình trồng cafe kiểm tra xem người dân có thực hiện quá trình sản xuất cafe sạch theo các tiêu chí mà họ đưa ra hay không, nếu không đạt sẽ không được chứng nhận của UTZ.

Nguyen Chat Coffee sở hữu vùng nguyên liệu trồng cafe sạch bền vững theo tiêu chuẩn UTZ Certified

Qui trình sản xuất cafe sạch theo tiêu chuẩn UTZ 

Sử dụng phân hữu cơ

Suốt thời gian trồng và chăm sóc cây cà phê chủ yếu sử dụng phân hữu cơ để bón, nhất là trong thời kỳ nuôi trái, hạn chế tối đa phân hóa học. Tránh tối đa không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật, nếu phát hiện sâu bệnh thì dùng máy bơm áp lực cao để rửa lá, trường hợp không còn cách khác phải sử dụng thuốc bảo vệ thực vật thì phải tuân theo chỉ định.

Quá trình chế biến cà phê tươi

Chỉ thu hoạch khi hạt cafe đạt đến độ chín nhất định (95% trở lên). Sau khi thu hái về, cà phê được đưa vào bể chứa để làm sạch, sau đó hạt cafe được xử lý bằng áp lực nước để trái không đạt tiêu chuẩn nổi lên mặt nước sẽ loại ra.

Cafe sạch

Tiếp theo, cà phê được đưa vào máy tách vỏ thịt, còn lượng cà phê thóc được xử lý qua hệ thống đánh nhớt, rồi đưa ra sân bê tông phơi. Toàn bộ công đoạn này chỉ được thực hiện trong 24 giờ, nên nhân cafe sạch không bị thâm đen mà có màu vàng óng như hạt thóc.

Những lợi ích từ việc sản xuất cafe sạch theo tiêu chuẩn UTZ

Nhờ sản xuất cafe sạch theo tiêu chuẩn UTZ, sau quá trình thu hoạch, đất có độ phì cao, cây chắn gió, sinh trưởng bền nên năng suất các năm ổn định so với cách thu hoạch phổ biến trước đây. Bên cạnh đó, chất lượng cafe sạch đã đáp ứng được yêu cầu của các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Canada. Trung Quốc…

Quán cafe sạch mang nét văn hoá Tây Nguyên

Nguyen Chat Coffee chuyên cung cấp cafe sạch nguyên chất, cafe sạch rang xay tại chỗ. Tư vấn mở quán, setup trọn gói, nhượng quyền thương hiệu cafe sạch rang xay nguyên chất.

0 nhận xét: